Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Lễ khai giảng 5/9/2018:

- Ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Vĩnh Thịnh A đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Về dự lễ có ông Ngô Hữu Dũng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu, ông Huỳnh Cao Khải – Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình, ông Hứa Văn Quang – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh cùng cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân, Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn.

- Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo các cấp đã trao Bằng khen của UBND tỉnh, Cờ thi đua hạng III ghi nhận thành tích của nhà trường. Ngoài ra, còn trao nhiều phần quà, học bổng cho học sinh nghèo.

Ông Ngô Hữu Dũng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen
Ông Huỳnh Cao Khải – Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình tặng cờ thi đua hạng III
Ông Huỳnh Cao Khải – Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình tặng giấy khen Chiến sĩ thi đua cở sở cho GV